CẢI THIỆN THẤP CÒI VỚI 3 NGUYÊN TẮC “VÀNG”

Tin tức
CẢI THIỆN THẤP CÒI VỚI 3 NGUYÊN TẮC “VÀNG”

  1. Nguyên tắc “vàng” cải thiện thấp còi

  Từ những tác động ảnh hưởng từ việc thiếu cân nặng ở trẻ dẫn đến những hậu quả không tốt. Cha mẹ nên tìm hiểu và hiểu đúng con trẻ mình đang trong những trường hợp nào để đi đến những phương pháp giải quyết hiệu quả. Sau đây là những nguyên tắc vàng mách bố mẹ giúp trẻ phát triển hiệu quả hơn:

   

  • Tùy độ tuổi, thể trạng cơ thể để cung cấp phù hợp

  Với mỗi độ tuổi và các mốc phát triển của trẻ thì bố mẹ cần điều chỉnh chế độ ăn uống sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Bởi bộ máy hoạt động của cơ thể trẻ thay đổi, cùng với đó là nhu cầu dinh dưỡng cũng khác nhau. Ví dụ như với những trẻ mới bắt đầu tập ăn bổ sung thì nên dùng thịt nạc (lợn, gà), lòng đỏ trứng gà giàu đạm nhưng dễ tiêu, đến tháng thứ 7 có thể ăn thịt bò, cá, tôm, cua…; những tháng sau thì ăn đa dạng hơn.

  • Thực phẩm có sự kết hợp linh hoạt, đa dạng với nhau

  Ngoài việc kết hợp đầy đủ các chất dinh dưỡng trong khẩu phần ăn của trẻ, bố mẹ cũng nên bổ sung thêm các sản phẩm hỗ trợ như men vi sinh, canxi, kẽm…các vitamin và khoáng chất cũng giúp cải thiện cân nặng của trẻ đáng kể. Đồng thời, thực đơn hằng ngày của con cũng phải có sự đa dạng về món ăn và thay đổi linh hoạt. Tránh tình trạng lặp đi lặp lại một món, rất dễ gây cảm giác nhàm chán cho bé.

  • Cân bằng dinh dưỡng

  Các chất dinh dưỡng chỉ thực sự phát huy tác dụng tốt nhất khi được bổ sung vừa đủ và cân bằng với nhau. Theo Viện dinh dưỡng Quốc gia, một bữa ăn cần cân đối 4 nhóm thực phẩm chính đó là tinh bột, chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất. Đây chính là nền tảng quan trọng quyết định đến sức khỏe, năng lượng và sự tăng trưởng cả về thể chất và trí tuệ của trẻ.

  1. Giới thiệu sản phẩm sữa bột dinh dưỡng pha sẵn Dr.Nane Calo Kids

  Chúng tôi hiểu được rằng các quý phụ huynh thực sự đang rất lo lắng về chế độ dinh dưỡng của con trẻ đang trong giai đoạn phát triển, các quý phụ huynh đang phải đối diện nhiều thứ áp lực khi “có quá nhiều sự lựa chọn”, “có quá nhiều mối quan tâm về dinh dưỡng của trẻ”. Mọi lựa chọn của các quý phụ huynh không chỉ dừng lại ở việc là chọn một loại sữa nữa mà còn rất nhiều mối quan tâm khác: về dòng sữa, về danh tiếng của công ty hay về giá thành và chất lượng sản phẩm. Vì lý do đó, chúng tôi gửi đến các quý phụ huynh dòng sản phẩm sữa bột dinh dưỡng pha sẵn Dr.Nane Calo Kids đem đến muôn vàn lợi ích sau:

  GIÚP HOÀN THIỆN KHẨU PHẦN DINH DƯỠNG

  Sữa bột dinh dưỡng pha sẵn Dr.Nane Calo Kids là sản phẩm thay thế bữa ăn phụ hằng ngày. Với 2 ly cung cấp 80% nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày cho trẻ biếng ăn - theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị của người Việt Nam.

  GIÚP HOÀN THIỆN TĂNG TRƯỞNG

  Lysin, canxi, chất xơ và vitamin nhóm B kích thích sự thèm ăn của trẻ, cải thiện tình trạng biếng ăn, phục hồi sức khỏe, phát triển thể chất cân nặng và chiều cao.

  Bổ sung DHA, ARA, Taurine dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển não bộ của trẻ.

  GIÚP TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG

  Vitamin A và bổ sung 2’-FL HMO, IgG từ sữa non, giúp hình thành các tế bào miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ dị ứng và các bệnh nhân nhiễm khuẩn.

  GIÚP HỖ TRỢ TIÊU HÓA

  Hệ men vi sinh cùng với chất xơ, vitamin C và vitamin D. Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón, hỗ trợ hấp thu dưỡng chất.