Phosphatidylserine là gì? Ra mắt bộ sưu tập sản phẩm sữa dinh dưỡng công thức Sundamil có chứa Phosphatidylserine

Tin tức
Phosphatidylserine là gì? Ra mắt bộ sưu tập sản phẩm sữa dinh dưỡng công thức Sundamil có chứa Phosphatidylserine

  1. Phosphatidylserine là gì?

  Phosphatidylserine được định nghĩa là một chất dinh dưỡng phospholipid có trong cá, rau lá xanh, đậu nành và gạo. Đây là chất rất cần thiết cho hoạt động bình thường của màng tế bào thần kinh và kích hoạt Protein kinase C (PKC) có liên quan đến chức năng bộ nhớ. Phosphatidylserine được chứng minh là làm chậm quá trình suy giảm khả năng nhận thức trong các mô hình động vật. Trong một số thí nghiệm đã chứng minh rằng vai trò của Phosphatidylserine là làm tăng hiệu suất bộ nhớ ở người cao tuổi. Vì vậy, đây là chất được bán dưới dạng bổ sung chế độ ăn uống cho những người tin rằng họ có thể hưởng lợi từ việc tăng lượng.

  (Nguồn: VINMEC INTERNATIONAL HOSPITAL)

   

  1. Các cơ chế tác động của Phosphatidylserine?

  Phosphatidylserine thường được chỉ định trong việc điều trị các bệnh lý có liên quan đến các chứng suy giảm nhận thức, cụ thể:

  • Các chứng suy giảm trí nhớ theo tuổi tác
  • Bệnh Alzheimer
  • Một số các chứng mất trí nhớ (không bao gồm bệnh Alzheimer).

  Trước khi được chỉ định sử dụng thuốc để điều trị các chứng bệnh nêu trên, Phosphatidylserine có thể thường được chỉ định để giảm căng thẳng khi tập thể dục hoặc tăng cường hệ miễn dịch.

   

  1. Phosphatidylserine có tác dụng gì?

  Phosphatidylserine là đóng vai trò rất quan trọng với các chức năng phổ biến trong cơ thể người. Đây cũng được biết là một phần cấu trúc của tế bào. Đồng thời, là các hoạt chất trong việc duy trì các chức năng tế bào, đặc biệt là ở não bộ.

   

  Phosphatidylserine thường được sử dụng trong việc chỉ định điều trị các bệnh lý sau:

  • Các bệnh lý suy giảm trí tuệ và nhận thức ở người cao tuổi (như Alzheimer).
  • Giúp cải thiện các dấu hiệu liên quan đến chứng rối loạn tăng động - giảm chú ý.
  • Giúp nâng cao khả năng tư duy đối với nhóm đối tượng thanh thiếu niên.
  • Phục hồi các chức năng và bổ não sau chấn thương, đột quỵ, tai biến mạch máu não.
  • Giúp cải thiện thành tích trong thi đấu thể thao.

   

  Ngoài ra, Phosphatidylserine còn có thể sử dụng cho nhiều mục đích sử dụng khác.

   

  1. Giới thiệu bộ sưu tập sản phẩm sữa dinh dưỡng công thức Sundamil có chứa thành phần Phosphatidylserine

  Sau giai đoạn Covid - 19 đầy biến động, các xu hướng tiêu dùng và sử dụng các sản phẩm tốt cho sức khỏe luôn được quan tâm, chú trọng và đề cao. Hiểu được vấn đề đó, Công ty cổ phần dược phẩm Dr.Nane đã ra mắt Bộ sưu tập sản phẩm sữa dinh dưỡng công thức Sundamil nhằm hiện thực hóa mong muốn là một phần trên hành trình mang đến sức khỏe toàn diện và lối sống bền vững cho người dân Việt Nam.

   

  Bộ sưu tập sản phẩm sữa dinh dưỡng công thức Sundamil là lời cam kết của chúng tôi về chất lượng vượt trội, lưu giữ các dinh dưỡng tốt lành và tính tươi ngon vốn có của giọt sữa thuần chất. Bộ sưu tập sản phẩm sữa dinh dưỡng công thức Sundamil được phát triển theo xu hướng Quốc tế “Nhãn sạch” (Clean Label), theo đó sản phẩm không chứa chất tạo màu, không chứa chất bảo quản, không chứa chất phụ gia tổng hợp khác. 


  Sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn chính là "bước đệm" để chúng tôi bước dài, bước xa hơn trên hành trình mang dòng sữa dinh dưỡng đến gần người tiêu dùng Việt. Giám đốc chia sẻ: "Bộ sưu tập sản phẩm sữa dinh dưỡng công thức Sundamil là cốt lõi của tầm nhìn hướng đến sức khỏe và sự bền vững. Chúng tôi đề cao các hoạt động và lối sống tích cực, gần gũi với tự nhiên, với mong muốn giúp mọi người tái tạo năng lượng và chăm sóc sức khỏe toàn diện".