DR.NANE OPTI-GOLD DIACARE+

DANH MỤC SẢN PHẨM
DR.NANE OPTI-GOLD DIACARE+

DR.NANE OPTI-GOLD DIACARE+

  • 0
  • Liên hệ
  • 110

Dr.Nane Opti-Gold Diacare+  là sản phẩm sữa có hàm lượng dinh dưỡng cao cấp giúp cung cấp năng lượng đầy đủ cân đối dành riêng cho người mắc bệnh tiểu đường. Sản phẩm với hàm lượng protein, carbohydrate và chất béo được thiết kế với tỉ lệ hợp lý để giúp quản lý lượng đường trong máu như là một phần của chế độ ăn uống hàng ngày. Dr.Nane Opti-Gold Diacare+ dùng để thay thế bữa ăn phụ, bổ sung vi chất dinh dưỡng cho bệnh nhân tiểu đường.

Trong sữa có chứa hệ bột đường tân tiến, có khả năng giải phóng chậm do chứa isomaltulose. Nhờ đó đường giải phóng chậm, chỉ số đường huyết qua đó cũng ổn định hơn rất nhiều

Hệ chất béo thực vật giàu PUFA và MUFA là những chất béo không no nhiều nối đôi, đây là loại chất béo rất tốt cho tim mạch và tiểu đường đồng thời cung cấp cho bệnh nhân một người năng lượng dồi dào, giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe nhanh.

Hàm lượng ß-carotene, vitamin A, D trong Dr.Nane Opti-Gold Diacare+  giúp tăng cường thị lực , giảm bớt các rủi ro bất lợi  ảnh hưởng đến mắt do lão hóa và biến chứng về mắt do đái tháo đường gây ra

Vitamin nhóm B , E, C, Zn hổ trợ tăng cường sức đề kháng , hạn chế các bệnh do nhiễm khuẩn , cũng như giúp cơ thể đủ khỏe mạnh chống chọi với những biến chứng thường gặp của bệnh tiểu đường.

 Hệ chất xơ hòa tan này sẽ tạo thành một mạng lưới bảo vệ ruột non và ruột già làm giảm hấp thụ các thành phần độc hại từ thuốc, ngăn cản việc hấp thu các chất béo động vật, và giúp bệnh nhân chống táo bón hiệu quả.

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận
Sản phẩm cùng loại
DR.NANE OPTI-GOLD MAMA
Giá: Liên hệ
DR.NANE OPTI-GOLD GAIN+
Giá: Liên hệ
DR.NANE OPTI-GOLD GROW GOLD
Giá: Liên hệ