DR.NANE OPTI-GOLD NEWBORN

DANH MỤC SẢN PHẨM
DR.NANE OPTI-GOLD NEWBORN

DR.NANE OPTI-GOLD NEWBORN

  • 0
  • Liên hệ
  • 44

Sữa non* (Colostrum) là loại sữa được tiết ra trong những ngày đầu sau sinh, với nguồn dinh dưỡng phong phú và dồi dào kháng thể, có vai trò quan trọng đối với sức khỏe như một chất tăng cường miễn dịch. Dr.NANE OPTI-GOLD NEWBORN với công thức kết hợp giữa các hợp chất 2’-FL HMO  và hệ prebiotics & probiotics cùng các vitamin và khoáng chất hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho trẻ, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.
- HỖ TRỢ SỨC KHỎE HỆ TIÊU HÓA, NGĂN NGỪA TÁO BÓN.
Sự kết hợp giữa các hợp chất 2’-Fucosyllactose- Human milk oligosaccharide (2’-FL HMO) và hệ prebiotics & probiotics (Bifidobacterium lactis), giúp tăng cường vi khuẩn có lợi trong đường ruột, hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón, hấp thu các dưỡng chất, tăng cường sức đề kháng.
- GIÚP ĂN NGON MIỆNG, TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG, TĂNG TRƯỞNG VÀ PHÁT  TRIỂN CHIỀU CAO.
Bổ sung khoáng chất và các vitamin thiết yếu như A, D3, C, Kẽm, Selen giúp trẻ ăn ngon miệng, giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ, bảo vệ trẻ tránh các bệnh nhiễm khuẩn, thông thường giàu vitamin D và Canxi với tỉ lệ thích hợp giúp trẻ phát triển tốt hệ xương và chiều cao.
- HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ VÀ THỊ GIÁC.
Bổ sung các dưỡng chất giúp phát triển não bộ và thị giác như lượng DHA, Taurine, I-ốt và axits folic giúp đáp ứng theo khuyến nghị WHO/FAO (2010)

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận
Sản phẩm cùng loại