DR.NANE OPTI-GOLD XƯƠNG KHỚP

DANH MỤC SẢN PHẨM
DR.NANE OPTI-GOLD XƯƠNG KHỚP

DR.NANE OPTI-GOLD XƯƠNG KHỚP

  • 0
  • Liên hệ
  • 163

Sữa bột Dr.Nane Opti-Gold Xương & Khớp lon 850G là dòng sữa tốt cho xương khớp phù hợp với  trẻ em từ 10 tuổi trở lên, thiếu niên, người trung niên, người già đang được ưa dùng hiện nay.
Dr.Nane Opti-Gold Xương & Khớp giúp bảo vệ sụn khớp không bị khô, giúp khớp dẻo dai linh hoạt. Sữa có thành phần chất sơ hòa tan , đường tinh luyện và những khoáng chất hổ trợ hệ xương. Đây là dòng sữa rất thích hợp cho những đối tượng dễ bị táo bón khi sử dụng sản phẩm giàu canxi.


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM:
- Glucosamine là một thành phần sụn khớp , đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành tế bào sụn , bôi trơn các khớp xương, hiệu quả trong việc giúp giảm các triệu chứng đau nhứt xương khớp gây ra bởi bệnh thoái hóa xương khớp , giúp khớp dẽo dai linh hoạt


GIÚP TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE
- Dr nane xương khớp rất giàu đạm ít béo rất phù hợp với việc bổ sung canxi mà không muốn tăng cân. Vitamin A và vitamin nhóm B tăng cường hệ miễn dịch , giúp bảo vệ cợ thể .


GIÚP NGĂN NGỪA LOÃNG XƯƠNG
Sản phẩm bổ sung canxi kết hợp với phốt pho, vitamin D, magie, giúp xương chắc khỏe từ bên trogn của mô xương , giúp ngăn ngừa loãng xương.


GIÚP NGĂN NGỪA TÁO BÓN
Chất xơ tăng cường vi khuẩn có lợi cho đường ruột , giúp nhuận tràng , tăng khả năng tiêu hóa và hấp thụ hiệu quả các chất dinh dưỡng giảm nguy  cơ táo bón và tiêu chảy.

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận
Sản phẩm cùng loại
DR.NANE OPTI-GOLD MAMA
Giá: Liên hệ
DR.NANE OPTI-GOLD DIACARE+
Giá: Liên hệ
DR.NANE OPTI-GOLD GAIN+
Giá: Liên hệ
DR.NANE OPTI-GOLD GROW GOLD
Giá: Liên hệ