SỮA BỘT PHA SẴN Dr. NANE OPTI - GOLD StarKIDS

DANH MỤC SẢN PHẨM
SỮA BỘT PHA SẴN Dr. NANE OPTI - GOLD StarKIDS

SỮA BỘT PHA SẴN Dr. NANE OPTI - GOLD StarKIDS

  • 0
  • Liên hệ
  • 66

Sữa bột pha sẵn còn được biết đến với tên gọi sữa công thức pha sẵn, đây là sữa bột được pha dưới dạng nước theo đúng công thức pha sữa bột từ nhà sản xuất, đảm bảo đủ thành phần dinh dưỡng như sữa bột. Ngoài ra, trước khi đưa ra thị trường, sữa pha sẵn đã được tiệt trùng, đóng gói cẩn thận theo đúng tiêu chuẩn, nhằm ngăn chặn vi khuẩn, độc tố gây hại, hiện nay đang được các mẹ ưa chuộng vì sự tiện lợi.

Sữa bột pha sẵn Dr. NANE OPTI - GOLD StarKIDS là sản phẩm đặc trị cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, có các thành phần dưỡng chất được tính toán kỹ lưỡng phù hợp với cơ địa của trẻ suy dinh dưỡng cũng như tính cân đối giúp tăng hiệu quả hấp thu, tiêu hóa.

HẤP THU TỐT, GIÚP TRẺ TĂNG CÂN

Chất béo dễ hấp thu và chuyển hoá nhanh Inulin, Lysin, Sắt, Kẽm, Vitamin nhóm B hỗ trợ quá trình chuyển hoá & hấp thu dinh dưỡng, giúp trẻ ăn ngon miệng và tăng cân.

GIÚP TĂNG CHIỀU CAO

Tỷ lệ Canxi kết hợp Phốt pho hợp lý, cùng Vitamin D3 tăng cường khả năng hấp thu Canxi, hỗ trợ phát triển khung xương vững chắc giúp trẻ phát triển chiều cao tốt. 

HỖ TRỢ HỆ MIỄN DỊCH, TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG

HMO tự nhiên – Sữa non 24h – 8 tỉ lợi khuẩn giúp xây dựng nền tảng hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng. 

HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ, THỊ GIÁC

Hàm lượng DHA cao cùng Cholin, Taurin hỗ trợ trẻ phát triển não bộ và thị giác, tăng cường khả năng nhận thức, ghi nhớ và học hỏi.

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận
Sản phẩm cùng loại