VỀ CHÚNG TÔI

Về chúng tôi
VỀ CHÚNG TÔI

  CÔNG TY CP DƯỢC DR.NANE được thành lập tháng 08 năm 2019 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0315 834 834 là doanh nghiệp chuyên sản xuất sữa bột với thương hiệu Dr.NANE OPTI-GOLD.

  Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công Ty Dr.NANE đã nghiên cứu cho ra dòng sản phẩm Dr.NANE OPTI-GOLD bổ sung Sữa non* (Colostrum) với công thức kết hợp giữa các hợp chất 2’-FL HMO và hệ Probiotics & Prebiotics cùng các vitamin và khoáng chất hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

  Trải qua gần 03 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào khi đang dần hiện thực hóa tầm nhìn: “Mong muốn trở thành nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam trong ngành hàng sữa dinh dưỡng phù hợp cho từng nhu cầu khách hàng ở đa dạng độ tuổi. Với sự đầu tư dài hạn và nghiêm túc kết hợp với công nghệ hiện đại, chúng tôi quyết tâm trở thành người đồng hành về chất dinh dưỡng chuyên biệt được khách hàng yêu thích và sử dụng”. Với sứ mệnh: “Dr.Nane cam kết mang đến cho khách hàng nguồn dinh dưỡng hàng đầu bằng chính sự tôn trọng, trách nhiệm và tình yêu với cuộc sống, con người và xã hội”. Cùng với lời cam kết chắc chắn: “Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu và niềm tin với khách hàng, với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Dr.Nane. Công ty chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy”. Trải qua khoảng thời gian dài phát triển cùng ngành thực phẩm dinh dưỡng, chúng tôi đã ghi được những dấu ấn đặc biệt:

  • Top 10 thương hiệu được tín nhiệm năm 2020.
  • Top 50 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế năm 2020.
  • Có mặt ở hầu hết các kênh như: kênh học đường, kênh y tế, kênh city với độ phủ sóng rộng khắp toàn quốc.

  Và vô số thành tựu nổi bật khác. Đó là sự nỗ lực không chỉ của một cá nhân, mà đó chính là bằng chứng của sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của cả một tổ chức, của một tập thể công ty. Bên cạnh đó là sự ủng hộ, sát cánh và tin tưởng đến từ quý nhà phân phối và quý khách hàng.

  Bằng tất cả sự trân trọng đến khách hàng của mình, chúng tôi luôn cam kết tạo ra những giá trị tốt nhất trên những sản phẩm mà công ty sản xuất. Mong rằng trong tương lai không xa, chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên nhiều giá trị hơn cho cuộc sống. Những đóng góp và ý kiến thiết thực của quý vị, sẽ giúp chúng tôi rút kinh nghiệm triệt để và tổ chức thành công, chuyên nghiệp hơn nữa trong những hoạt động tiếp theo. Xin chân thành cảm ơn quý vị.